UEB-USF Open Day: YOUR PATH - YOUR FUTURE - Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa UEB và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ)

Thời gian đăng: 29/09/24

Ngày hội hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh Chương trình Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) hay UEB-USF Open Day là sự kiện hữu ích và thực tế dành riêng cho các bạn học sinh THPT đang mong muốn tìm hiểu một chương trình Cử nhân với môi trường chuẩn Mỹ ngay tại Việt Nam.

Khách mời đặc biệt: Cô Lisa O'Brien - Special Programs Coordinator từ Đại học St. Francis, Mỹ.
  • Thời gian: 09h00 - 11h00, Chủ nhật ngày 29 tháng 9 năm 2024.
  • Địa điểm: Không gian sáng tạo Tầng 5, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, 144 Xuân Thủy, Hà Nội.
Sự kiện sẽ bao gồm các nội dung:
  • Gặp gỡ trực tiếp các thầy cô Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN;
  • Lắng nghe đại diện Đại học St. Francis - Cô Lisa O’Brien chia sẻ nhiều thông tin về lợi ích khi theo học và môi trường học tập chuẩn Mỹ;
  • Tham gia bài test trắc nghiệm nghề nghiệp phù hợp tính cách và nhận tư vấn cá nhân về lộ trình học tập, cơ hội nghề nghiệp từ đội ngũ chuyên gia tư vấn của trường với session “Coffee with dean”;
  • Tìm hiểu thông tin tuyển sinh chương trình BBA USF (thông tin tuyển sinh, cơ hội nghề nghiệp…)
Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo./.